ขายบ้านแฝดถลางในม.ภูเก็ตวิลล่า (รีโนเวทใหม่) เนื้อที่ 43.8 ตร.วา ขาย 4.65 ล้าน

  • ฿4,650,000

ติดต่อผู้ขาย

สอบถามข้อมูล
Share:

รายละเอียดสินค้า

ถลาง ภูเก็ต 12 ก.ย. 2566

| SALE !!ขายบ้านแฝดชั้นเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำถลาง(รีโนเวทใหม่) เนื้อที่ 43.8 ตร.วา ขายลดพิเศษ 4.65 ล้าน ในหมู่บ้านภูเก็ตวิลล่า ถลาง ถนนเทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต บนที่ดินเนื้อที่ 43.8 ตารางวา (175.2 ตารางเมตร) บนเนื้อที่ใช้สอยประมาณ 120 ตารางเมตรประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ทานข้าว รับแขก ลานซักล้างหลังบ้าน สวนด้านข้าง และที่จอดรถ 2 คัน ตกแต่งหรูหรา เฟอร์นิเจอร์จัดเต็ม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในโครงการตั้งอยู่บนทำเลทองติดถนนใหญ่เทพกระษัตรี ใกล้ห้างโลตั-สถลาง ห้างแมคโคร ห้างโฮมโปร ทำให้การเดินทางเข้าเมืองและออกนอกเมืองทำได้สะดวกและคล่องตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสโมสร สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะพร้อมพื้นที่สีเขียว ที่ให้คุณพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

ราคาเสนอขาย 4.9 ลดพิเศษ 4.65 ล้านบาท(ค่าจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดหาร 2)

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมสถานที่จริงได้ตลอด คุณโจธนา โทรศัพท์ 093-6293993 ,081-8018609 ไลน์ jothanajb or https://line.me/ti/p/sToFpZ9JfO
เข้าชมทรัพย์เพิ่มได้ที่ www.facebook.com/jbpropertyphuket
เว็ปไซค์เข้าชมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.jbpropertyphuket.com

#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด ฟรีค่าโฆษณา ทำการตลาดให้ โดยทีมงานมืออาชีพ#โรงแรมในภูเก็ต #วิลล่าในภูเก็ต #ซื้อขายวิลล่า #บ้านภูเก็ต #คอนโดภูเก็ต #พูลวิลล่าภูเก็ต #คอนโดหรูภูเก็ต #วิลล่าวิวทะเล #คอนโดวิวทะเล #บ้านเดี่ยวชั้นเดียวถลาง #บ้านป่าคลอก #อสังหาภูเก็ต #ที่ดินภูเก็ต #ที่ดินป่าคลอก #อสังหาริมทรัพย์ #ขายที่ดินภูเก็ต #รับขายฝากที่ดินภูเก็ต #ภูเก็ต #อสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต #รับจำนองที่ดินภูเก็ต #ที่ดินเปล่าภูเก็ต #ขายคอนโดนภูเก็ต #ขายบ้านมือสองภูเก็ต #ขายบ้านมือ1 #ขายบ้านโครงการ #รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด #ที่ดินใกล้ทะเลหาดบางเทา #ที่ดินถลาง #ที่ดินถนนเทพกษัตรี #บ้านถนนเทพกษัตรี

หมายเลขประกาศ : 110273