ขายด่วนเดี่ยว 2 ชั้นพร้อมสระในไฮด์อเวย์วัลเล่ย์ฉลองเนื้อที่ 65 ตร.วาขาย 8.9 ล้าน

  • ฿8,900,000

ติดต่อผู้ขาย

สอบถามข้อมูล
Share:

รายละเอียดสินค้า

เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 1 ก.พ. 2566

ขายด่วน!!!เดี่ยว 2 ช้นพร้อมสระว่ายน่ำ ฉลอง เนื้อที่ 65 ตร.วา ขาย 8.9 ล้าน ในไฮด์อเวย์ วัลเล่ย์ ฉลอง (Hideaway Valley Chalong (HVC)) ซอยเจ้าฟ้า 49 ถนนเจ้าฟ้า ตำบลฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดดภูเก็ต บนโฉนดที่ดินเนื้อที่ 65 ตารางวา ( 260 ตารางเมตร) ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, ห้องรับแขก ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสระว่ายน้ำ และมีพื้นที่สวนข้างบ้าน พร้อมตกแต่ง อยู่หลังสุดท้ายของซอย เป็นส่วนตัว สาธารณูปโภค : รปภ., CCTV

ราคาเสนอขายพืเศษ 8.9 ล้านบาท (ค่าจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดหาร 2 )

จุดเด่นของโครงการ ไฮด์อเวย์ วัลเล่ย์ ฉลอง
* ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจ จากธรรมชาติแห่งขุนเขานาคเกิด ที่ยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้อันแสนรื่นรมย์ ทิวเขาที่งดงาม อากาศที่ยังบริสุทธิ์ ราวกับภูเก็ตเมื่อ 20 ปีก่อน และความทรงจำดีๆของวิถีชีวิตอันแสนอบอุ่นในวันวาน
* โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนเจ้าฟ้าสายนอก ที่สามารถทะลุเข้าออกได้หลายเส้นทางหลักทั้งถนนวิเศษ ถนนปฏัก และถนนเจ้าฟ้าสายใน
* โครงการแวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสถานพยาบาล อาทิ โฮมโปร วิเลจ สถานีตำรวจภูธรตำบลฉลอง และท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมสถานที่จริงได้ตลอด คุณโจธนา 081-8018609 ID ; jothana
เข้าชมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/jbpropertyphuket or www.jbpropertyphuket.com

#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด ฟรีค่าโฆษณา ทำการตลาดให้ โดยทีมงานมืออาชีพ#โรงแรมในภูเก็ต #วิลล่าในภูเก็ต #ซื้อขายวิลล่า #บ้านภูเก็ต #คอนโดภูเก็ต #พูลวิลล่าภูเก็ต #คอนโดหรูภูเก็ต #วิลล่าวิวทะเล #คอนโดวิวทะเล #อสังหาภูเก็ต #ที่ดินภูเก็ต #บ้านฉลอง #บ้านโบ๊ทพัฒนา

หมายเลขประกาศ : 110110