ให้เช่าบ้านพลูวิลล่าราไวย์ใกล้หาดราไวย์และหาดในหานค่าเช่า 59,000 บาทต่อเดือน

  • ฿59,000

ติดต่อผู้ขาย

สอบถามข้อมูล
Share:

รายละเอียดสินค้า

เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 24 มิ.ย. 2564

ให้เช่าบ้านพลูวิลล่าราไวย์พร้อมตกแต่งใกล้หาดราไวย์และหาดในหาน ในซอยห้วยน้ำท่อ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต ค่าเช่า 59,000 บาท / เดือน เป็นวิลล่าตกแต่งอย่างมีคุณภาพและตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ใกล้กับหาดราไวย์และในหาน พูลวิลล่าสไตล์ทรอปิคอล 5 ห้องนอนที่ทันสมัย ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว บนโฉนดที่ดินเนื้อที่ 150 ตารางวา หรือ 600 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 450 ตารางเมตร วิลล่าประกอบด้วย 2 อาคาร ซึ่งอาคารหลักมี 2 ชั้น และ 3 ห้องนอน ชั้นบนมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องหนึ่งเป็นห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องนั่งเล่นเพิ่มเติม ห้องนอนนี้มีเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยว 2 เตียงสำหรับเด็ก ชั้นล่างมีห้องนอน 1 ห้องใช้ห้องน้ำร่วมกับพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง โต๊ะรับประทานอาหาร 10 ที่นั่ง และห้องครัว ห้องครัวสไตล์ตะวันตกขนาดใหญ่รูปตัว L พร้อมอุปกรณ์ครบครัน วิลล่ามีที่จอดรถในร่มและห้องเครื่องซักผ้า
มีศาลาแยกต่างหากพร้อมห้องนอนส่วนตัวอีก 2 ห้องริมสระว่ายน้ำ สัดส่วนที่กว้างขวางทั่วทั้งวิลล่า ให้พื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่และภูมิทัศน์ที่สวยงาม มีศาลาสำหรับพักผ่อนกลางแจ้งและครัวกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำซึ่งเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและบาร์บีคิว
สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ยาว 12 เมตร พร้อมจากุซซี่ในตัว น้ำตกหินธรรมชาติที่สวยงาม และพื้นที่ตื้นสำหรับเด็ก มีเก้าอี้อาบแดดที่สวยงาม 6 ตัวและชุดโต๊ะสำหรับพักผ่อนริมสระน้ำ พื้นที่มากมายสำหรับทั้งครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่มารวมตัวกันและเพลิดเพลิน

อัตราค่าเช่า / ราคา : 59,000 บาท / เดือน (สัญญา 1 ปี)

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมสถานที่จริงได้ตลอด คุณโจธนา 081-8018609 ID ; jothana
เข้าชมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/jbpropertyphuket or www.jbpropertyphuket.com

#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด ฟรีค่าโฆษณา ทำการตลาดให้ โดยทีมงานมืออาชีพ

หมายเลขประกาศ : 109736