ขายห้องชุดในคอนโด Zcape X2 ในซอยของ Boat Avenue พร้อมตกแต่ง ขาย 2.65 ล้าน

  • ฿2,650,000

ติดต่อผู้ขาย

สอบถามข้อมูล
Share:

รายละเอียดสินค้า

ถลาง ภูเก็ต 19 พ.ค. 2563

ขายห้องชุดพร้อมตกแต่ง เชิงทะเล ภูเก็ต ในคอนโด Zcape X2 ชั้นที่.6 วิวสระว่ายน้ำ เนื้อที่ 32 ตร.ม

ราคาเสนอขาย 2.65 ล้าน ( ค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียนโอนทั้งหมดหาร 2 )

คอนโด Zcape X2 ในซอยของ Boat Avenue ตั้งอยู่บริเวณตำบลเชิงทะเล ในซอยเดียวกับที่ตั้งของ Boat Avenue บนถนนบ้านดอน-เชิงทะเล ติดกันจะเป็น Laguna Phuket ที่กินพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วย โรงแรม 5 ดาวอย่าง โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต, โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ ลากูน่า ภูเก็ต, โรงแรมดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต, โรงแรมลากูน่า บีช รีสอร์ท, โรงแรมลากูน่า ฮอลิเดย์ คลับ รีสอร์ท, โรงแรม อลามันดา ลากูน่า ภูเก็ต และกลุ่มวิลล่าส่วนตัว ลากูน่าภูเก็ต ฮอลิเดย์ เรสสิเดนท์ นอกจากโซนที่อยู่อาศัยแล้ว ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอื่นๆ เช่น สปา ห้องอาหาร บาร์ แหล่งช้อปปิ้ง ทัวร์ หาดทราย และสนามกอล์ฟภายในลากูล่า
ส่วนชายหาดที่อยู่ใกล้ที่สุดจะเป็นหาดบางเทาที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งจริงๆ แล้วตัวลากูล่าเองก็อยู่ตรงหาดบางเทาเนี้ยแหละค่ะ แต่จะเข้าออกยากเพราะโรงแรมบังไว้ พื้นที่ของชายหาดบริเวณนี้จะค่อนข้างสงบกว่าบริเวณหาดป่าตอง เนื่องจากส่วนใหญ่จะเป็นที่ตั้งของพวกโรงแรม 5 ดาว เป็นหลัก เลยไม่ค่อยมีพวกร่มชายหาดไว้บริการเท่าไหร่นัก ถ้าจะคึกคักหน่อยต้องขับรถไปบริเวณหาดสุรินทร์ที่อยู่ใกล้ๆ กัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ
ลิฟท์ ,ที่จอดรถ ,ที่จอดจักรยานการ ,รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ,ประตูอาคารระบบ keycard ,ประตูอาคารระบบ fingerprint scan ,กล้องวงจรปิดWIFI มีฟิตเนส และสระว่ายน้ำคลอรีน มี jazucci 2 ฝั่ง แยกสระเด็ก ขนาด 4.5 x 5.5 เมตร ลึก 50 ซม. ส่วนสระผู้ใหญ่ ขนาด 6×60 เมตร ลึก 1.20 เมตร สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิวบริการรถรับส่งสนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็กห้องสมุดร้านค้าในโครงการร้านอาหารในโครงการ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือนัดชมสถานที่จริงได้ที่ jothana 081-8018609 ID : jothana
เข้าชมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/jbpropertyphuket

หมายเลขประกาศ : 109441